Giỏ hàng

TÌM KIẾM

×

LỌC THEO

×

Top những lời chúc ngày 20 tháng 11 ý nghĩa tặng thầy cô giáo

Là người Việt Nam không ai là không biết Tháng 11 có một ngày lễ vô cùng quan trọng, là dịp để học sinh, sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã âm thầm vun đắp tương lai cho mỗi chúng ta. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày để bao thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn với những người đã dìu dắt, truyền dạy những điều bổ ích giúp họ có một tương lai tươi đẹp như ngày hôm nay. Hãy cùng PATO gửi lời chúc ngày 20 tháng 11 tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất đến thầy cô giáo của chúng ta nhé.

NỘI DUNG CHÍNH [Ẩn]

  Lời chúc ngày 20 tháng 11 hay nhất dành tặng thầy cô

  Thầy cô giáo, đặc biệt là những ngày đã và đang dạy chúng ta muôn vàn điều bổ ích mà không đòi hỏi chúng ta phải trả công. Những người vẫn đang ngày đêm thầm lặng đưa các chuyến đò cập bến tương lai. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hãy gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những người đã mang đến cho chúng ta vô vàn điều tốt đẹp.

  Tổng hợp những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

  1. Em không phải là học trò xuất sắc nhất của Thầy nhưng với em thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, chúc thầy luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục đưa các con đò cập bến tương lai.

  2. Kính thưa thầy cô! Dù ngàn vạn lời muốn nói cũng không thể biểu đạt hết sự cảm kích trong lòng chúng em dành cho thầy cô. Xin gửi tới thầy cô một lời nói từ đáy lòng. Chúc thầy cô luôn có một ngày mai tốt đẹp hơn! Kính chúc thầy cô ngày nhà giáo 20-11 vui vẻ!

  3. Học sinh khắp 4 phương, ân tình tựa biển sâu. Kính chúc thầy cô giáo mỗi năm, mỗi ngày đều tràn ngập hạnh phúc và niềm vui! Chúng em xin cảm ơn sự yêu thương, quan tâm giúp đỡ, Cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp thầy cô đã làm vì chúng em.

  4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Em xin chúc các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.

  5. Có ai đó đã nói rằng “Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm” Thầy cô là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức, trí tuệ soi sáng con đường tương lai cho bạn chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa để một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp, rực rỡ muôn sắc màu và ánh sáng. Chắc chắn rằng khi đã vững bước ở chân trời ấy bạn sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy cô. Cảm ơn thầy cô thật nhiều.

  6. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều thành công!

  7. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy mạnh khoẻ, công tác tốt.

  8. Dẫu đi khắp bốn phương trời , cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai. Chúc thầy luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

  9. Nếu ai đó hỏi em rằng: “Thành công bắt nguồn từ đâu?” Câu trả lời của em chắc chắn sẽ là; “Thành công bắt nguồn từ những bài giảng, những lời dặn dò, răn dạy của thầy cô. Không ai có thể thành công mà không phải học hỏi từ những ngày đi trước” Thầy cô chính là những ngọn đèn sáng soi cho tương lai của em. Nhân ngày 20/11 em xin kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục dẫn lối cho các thế hệ mai sau.

  10. Như Bác Hồ nói: “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Thầy cô chính là người mà chúng em luôn ghi tạc công ơn lớn lao trong lòng, những người đã mang đến cho các thế hệ học sinh, sinh viên vô vàn kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

  Những lời chúc dành tặng thầy cô hài hước theo từng môn học

  Mỗi thầy cô, mỗi môn học lại mang đến cho các thế hệ học sinh những kiến thức, những điều bổ ích riêng. Có lẽ chúng ta đã từng thích môn này, không thích môn kia nhưng một điều mà chúng ta không thể phủ nhận rằng môn học nào cũng mang đến cho chúng ta những kiến thức có ích cho cuộc sống. Nhân dịp này hãy cùng PATO gửi lời chúc ngày 20 tháng 11 đến các thầy cô giáo theo từng môn học bằng một hài hước, dí dỏm nhé.

  Top lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa dành cho giáo viên bộ môn

  Môn Toán: Dù cuộc đời có rắc rối như hình không gian, phức tạp như hình học phẳng, rối não như bất đẳng thức thì tình yêu em dành cho thầy cô như con số lớn nhất. Mong thầy cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm bé nhất.

  Môn Văn: Nếu cô là Tú Bà, em nguyện làm Kiều. Nếu cô là Linh Phi, em nguyện làm Vũ Nương. Chỉ mong được bên cô trọn đời, trọn kiếp. Dâng tặng cho cô một kiếp bình an, một đời hạnh phúc.

  Môn Tin: Cho dù cuộc sống có rắc rối như pascal, đau não như windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy cô luôn có sức khoẻ như intel core i9 9900K.

  Môn Vật Lý: Cuộc đời em rất vội vã với những lý lẽ bao quanh. Có lẽ nhờ có Newton tìm ra sự hấp dẫn mà em thấy thầy cô ngày càng hấp dẫn hơn. 20/11 chúc thầy cô luôn luôn sống mãi như nam châm vĩnh cửu, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn.

  Môn Địa: Trên trái đất có 7 tỷ người, 193 quốc gia độc lập nhưng em bỏ qua tất cả để gửi lời chúc tới cô, người em yêu quý có một ngày 20/11 vui vẻ. Đừng quên cho em điểm số bằng số tỉnh thành của Đồng bằng sông Hồng cô nhé.

  Môn Tiếng Anh: Thank you for giving me the tools to dream big and to reach success. Happy Teacher’s Day!

  Những lời chúc ngày 20 tháng 11 cho thầy cô giáo cũ 

  “Học - học nữa - học mãi” quá trình học tập, tiếp thu kiến thức của con người chưa bao giờ ngừng lại, ai cũng sẽ có những người thầy người cô mà chúng ta biết ơn sâu sắc. Cứ đến dịp ngày lễ 20/11 là bao thế hệ học sinh lại xao xuyến nhớ về những người đã giúp ta có một tương lai tốt đẹp như ngày hôm nay. Dù đã ra trường, dù đi khắp 4 phương 8 hướng nhưng đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp cùng sự biết ơn đến những người thầy, người cô mà chúng ta yêu quý.

  Lời chúc hay nhất tặng thầy cô giáo cũ nhân ngày 20/11

  1. Dù 5 năm, 10 năm hay 20 năm trôi qua, dù không còn đi học nữa nhưng con vẫn luôn coi thầy cô như người cha, người mẹ thứ 2 đã nâng đỡ, che chở cho con trước những khó khăn của cuộc sống, đã dạy cho con những điều bổ ích, những kiến thức để con có một tương lai tốt đẹp. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc thầy cô của con mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dìu dắt các thế hệ trẻ đến thành công.

  2. Hơn 20 năm trước con còn là một đứa bé được thầy cô răn dạy, giờ đã 40 tuổi trải qua một nửa của đời người nhưng con vẫn luôn biết ơn thầy cô - những người đã tiếp bước cho con đi đến ngày hôm nay. Những điều thầy cô đã dạy con luôn khắc ghi sâu tận trong đáy lòng để có thể tự tin bước đi trong cuộc sống. Nhân ngày 20 tháng 11 con muốn gửi tới thầy cô những điều tốt đẹp nhất, mong thầy cô của con mãi khỏe mạnh để con có thể đền đáp công ơn to lớn của thầy cô.

  3. Một ngày là học sinh của thầy cô thì cả đời vẫn là học sinh của thầy cô. Dù con có thành công hay thất bại trong cuộc sống thì con vẫn không bao giờ quên ngày bé đã bao lần khiến cô nổi cáu, khiến thầy đau đầu cùng những hình phạt mà con ghi nhớ cả đời. Chính những điều đó đã rèn rũa con thành một công dân tốt của xã hội. Nhân ngày 20/11 con kính chúc thầy cô yêu quý của con luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc bên gia đình!

  4. Thành công của con hôm nay có được không thể thiếu công ơn dạy dỗ, dưỡng dục của thầy cô - những người mang đến cho con vô vàn điều tốt đẹp. Thầy cô cho em tri thức, cho em kiến thức. cho em tương lai tốt đẹp. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 con xin kính chúc thầy cô mạnh khoẻ, công tác tốt, thành công trong sự nghiệp trồng người.

  Lời chúc ngày 20 tháng 11 dành cho bố mẹ làm giáo viên

  Còn gì hạnh phúc hơn khi vào ngày lễ 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam những người con vừa được tri ân thầy cô giáo vừa được gửi những lời chúc nhân ngày 20 tháng 11 cho người cha, người mẹ đã và đang làm nghề cao quý này. Đây là dịp để mỗi chúng ta báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục cho những người mà quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi người.

  Nhân ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11 gửi lời chúc đến bố mẹ

  1. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý và con tự hào biết bao khi mẹ con chính là một nhà giáo ưu tú nhất trong lòng con. Mong rằng mẹ yêu của con sẽ luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, vui tươi để đồng hành cùng con trên con đường đầy gập ghềnh, chông gai ở phía trước. Mẹ chính là sức mạnh to lớn giúp con có thêm tự tin bước đi về tương lai.

  2. Lời chúc ngày 20 tháng 11 tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất con muốn gửi đến mẹ của con, cô giáo xuất sắc nhất trong lòng con. Người dạy con những bước đi đầu đời, người cầm tay hướng dẫn con từ cách ăn, cách mặc, người mang đến cho con những kiến thức bổ ích, tiếp bước cho con tiến về phía tương lai tốt đẹp phía trước. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con chúc mẹ yêu của con luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đặc biệt là khỏe mạnh để chứng kiến những đứa con của mình thành đạt, nên người như những gì mà mẹ mong muốn mẹ nhé!

  3. Mẹ ơi! Mẹ có biết mẹ là niềm tự hào vô cùng to lớn của con không, con đã rất tự tin khi giới thiệu với mọi người rằng mẹ mình là Giáo viên - một nhà giáo ưu tú nhất trong lòng. Mẹ nhiệt huyết cống hiến hết sức lực mình cho sự nghiệp trồng người, mẹ yêu nghề, mẹ tâm huyết với nghề, mẹ là tấm gương sáng cho con noi theo. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 con xin gửi tới mẹ những tình yêu thương chân thành nhất, chúc mẹ của con có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc mẹ nhé.

  4. Mỗi năm qua đi lại là mỗi chuyến đò mẹ dẫn dắt cập bến bờ mới, mẹ đã và đang dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đến một tương lai tươi sáng phía trước và trong đó có con. Không mong ước gì nhiều, con chỉ mong mẹ của con có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục chèo lái con đò cập bến hạnh phúc. Ngày 20/11 thật vui vẻ mẹ nhé.

  Lời chúc ngày 20 tháng 11 tặng thầy cô ngày bằng tiếng anh

  Ngắn gọn, ý nghĩa, chứa đựng đầy tình cảm sâu sắc của những cô những cậu học trò là lời chúc ngày 20 tháng 11 đến thầy cô của mình bằng một thứ ngôn ngữ khác - Tiếng Anh.

  Lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa nhân ngày 20/11

  1. Wishing you a Teachers Day that’s full of joyous moments!

  2. Good Teachers are the reason why ordinary students dream to do extraordinary things. Happy Teacher’s Day!

  3. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

  4. Thanks for being an excellent educator and a dear friend simultaneously. Happy Teacher’s Day!

  5. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good healthy peace and happiness.

  6. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

  => Xem thêm: TOP 13+ món quà tặng cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Qua bài viết trên, PATO đã gợi ý cho bạn những lời chúc ngày 20 tháng 11 ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo của mình. Hãy cùng đón chờ những bài viết tiếp theo về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong chuyên mục Văn hoá Việt Nam tại BLOG PATO nhé!